Loại bỏ cellulite với cà phê và dầu dừa

Loại bỏ cellulite với cà phê và dầu dừa
Loại bỏ cellulite với cà phê và dầu dừa

Cellulite là những ngấn mỡ thừa xung quanh vùng hông, mông, những nếp gấp, nhão, chảy xệ. Dưới đây là một công thứ giúp bạn loại bỏ (hoặc làm giảm đáng kể) cellulite.

Cách làm này rất phổ biến với 2 thành phần chủ yếu là cà phê và dầu dừa (hoặc dầu hạnh nhân), một số thành phần kết hợp có thể là muối biển, đường hữu cơ và các loại tinh dầu tự nhiên.

Cà phê có công dụng chống viêm, cung cấp chất chống oxy hóa cho da. Cà phê giúp làm mềm các tế bào da khô, làm da được mềm mại hơn. Khi được áp dụng thường xuyên nó sẽ giúp làm giảm cellulite.

Loại bỏ cellulite với cà phê và dầu dừa

Thành phần:

– 1 chén bã cà phê (nghiền nhuyễn càng tốt)

– 6 muỗng canh dầu dừa

– 3 muỗng canh muối biển (hoặc đường hữu cơ)

Loại bỏ cellulite với cà phê và dầu dừa

Chuẩn bị:

Làm tan chảy dầu dừa nếu nó bị đông ở dạng xốp, sau đó trộn đều tất cả nguyên liệu với nhau. Bảo quản trong lọ thủy tinh, và để ở ngăn mát tủ lạnh.

(nhiệt độ dưới 25°C sẽ làm dầu dừa đông lại thành xốp, nhưng không thành vấn đề)

Hỗn hợp cà phê và dầu dừa - cellulite

Cách sử dụng:

Massage hỗn hợp này lên vùng da bị ảnh hưởng trong vài phút rồi rửa sạch. Bạn cũng có thể sử dụng bàn chải khô để massage. Nên làm trước mỗi khi đi tắm để cho kết quả tốt nhất.

* Lưu ý: công thức này khá hiệu quả nhưng bạn cũng cần phải kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh mới có loại bỏ hoàn toàn cellulite. (vd: không ăn quá mặn, không ăn nhiều muối, v.v… Nên uống nhiều nước, uống trà xanh, v.v…)

2 thoughts on “Loại bỏ cellulite với cà phê và dầu dừa”

Leave a Comment