5 Loại trái cây “siêu đẳng” dành cho phụ nữ

Đầy đủ dưỡng chất & Vitamin, 5 loại trái cây này thật sự ban tặng cho chị em phụ nữ một nguồn sinh lực dồi dào và giữ gìn nhan sắc cho bạn.

1. TRÁI XOÀI

Là nguồn chất sắt dồi dào bổ sung các Enzym cho làn da được khỏe đẹp, đồng thời rất tốt cho tiêu hóa… Trái xoài còn cung cấp 40% chất xơ mà chúng ta cần cho mỗi ngày.

Lợi ích của trái xoài đối với sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ
Xoài là nguồn chất sắt dồi dào bổ sung các Enzym cho làn da được khỏe đẹp.

2 TRÁI ĐÀO

Trái đào cho chúng ta một nguồn Vitamin C và Beta – Caroten tuyệt hảo… Chúng chứa 250kj mỗi trái… Hãy dùng một ly nước trái Đào, bạn sẽ thấy sảng khoái như lên thiên đàng vậy…!

3 TRÁI CHANH

Thủy thủ ăn chanh để ngừa bệnh thiếu hụt Vitamin C , vậy các bạn nên bổ sung Vitamin này cần thiết cho sức khỏe & sắc đẹp. Hãy uống một ly nước chanh ấm vào mỗi buổi sáng để bạn có thể khởi đầu một ngày tràn đầy sinh lực.

Lợi ích của trái chanh đối với sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ
Uống một ly nước chanh ấm vào mỗi buổi sáng để sẽ giúp bạn khởi đầu một ngày tràn đầy sinh lực.

4 TRÁI VẢ

Đây là một nguồn dồi dào Vitamin B6, Protein, Calcium và Sắt… Trái vả còn là một liều thuốc xổ thiên nhiên khá tốt. Hãy đem theo trái vả tới văn phòng, hay công viên mà gặm nhấm, vừa tốt cho sức khỏe lại thỏa chí cho những nàng hảo ngọt mà không sợ mập…!

Lợi ích của trái vả đối với sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ
Trái vả vừa tốt cho sức khỏe lại thỏa chí cho những nàng hảo ngọt mà không sợ mập.

5 TRÁI ĐU ĐỦ

Màu sắc của Đu Đủ, chuyển từ màu xanh lá cây sang màu cam hay màu hồng nhạt… Rất giàu Vitamin A & Vitamin C tốt cho làn da và bổ sung sinh lực cho chúng ta…Đồng thời nó có tính nhuận trường giúp cho bộ máy tiêu hóa của chúng ta không bị bón… Hãy ăn đu đủ cắt miếng, hoặc trộn Salad, hay làm nền cho Món kem của Bạn đều tốt cả…!

Nhi Nguyên

(Theo Health)

[divider]

Xem thêm video: Giải độc tố cùng với sinh tố Xoài, Chanh & Thơm

[iframe id=”https://www.youtube.com/embed/Y7jrVtxo9uc” align=”center” mode=”lazyload” autoplay=”no” aspect_ratio=”4:3″ maxwidth=”500″]

Văn Võ Quốc Cường

1 thought on “5 Loại trái cây “siêu đẳng” dành cho phụ nữ”

Leave a Comment